Maguire giải thích lý do thương vụ rời Man Utd sụp đổ

 

Harry Maguire được HLV Gareth Southgate sử dụng ở 2 trận đấu gần đây trước Ukraine và Scotland của tuyển Anh. Trung vệ sinh năm 1993 phản lưới nhà trong trận thắng Scotland 3-1, điều khiến anh bị chỉ trích.

Nói về việc này, ngôi sao Manchester United phá vỡ im lặng trước truyền thông. Ngoài ra, Maguire đồng thời tiết lộ lý do anh không thể rời Old Trafford để đến West Ham United vào mùa hè này. Khi được hỏi về thương vụ thất bại của West Ham, anh chia sẻ, trích dẫn từ Metro:

"Tôi có thể thúc đẩy thương vụ như thế nào? Chúng tôi chỉ không đạt được thỏa thuận. Man Utd rất vui khi tôi ở lại và tôi hài lòng vì tiếp tục chiến đấu cho vị trí của mình. Tôi muốn làm điều đó và mỗi khi tập luyện hay thi đấu, tôi sẽ cống hiến hết mình".

Harry Maguire responds why Manchester United exit collapsed - Bóng Đá  Maguire đang gặp nhiều chỉ trích.

"Tôi đã cân nhắc mọi thứ vào mùa hè và tôi biết, vào thời điểm này,trung tâm tin tức khi tôi chưa đá chính một trận nào trong 4 trận đầu tiên của mùa giải, những câu chuyện lại ập đến tôi. Tôi đã kết thúc mùa giải trước với hai màn trình diễn rất ấn tượng cho đội tuyển Anh, tôi đã chơi cả năm trận để giúp tuyển Anh có được vị trí tốt vòng loại EURO, vì vậy tôi cần tiếp tục thể hiện xuất sắc khi được chọn".

"Nghe này, ở CLB, tôi muốn được ra sân. Bốn tuần đầu tiên thật khó khăn vì mỗi tuần chỉ có một trận đấu và HLV đã không chọn tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều trận đấu sắp diễn ra và tôi chắc chắn rằng mình sẽ chơi nhiều trận".