Hà Thanh Xuân đặt ra tiêu chí về kinh tế thế nào khi nói về mẫu đàn ông lý tưởng?

Cách đây hơn 1 năm, khi tham gia talkshow "Trúc Diễm Show", Hà Thanh Xuân lúc đó 34 tuổi và vẫn còn độc thân. Cô đã chia sẻ những quan điểm yêu đương khá thú vị.

Hà Thanh Xuân tâm sự chuyện tình cảm trong talkshow "Trúc Diễm Show"

Tự nhận mình là người kiểm soát được cảm xúc nên chưa từng yêu đơn phương ai, đến khi sự nghiệp có dấu ấn riêng mới bắt đầu tìm kiếm "nửa kia" để vun vén hạnh phúc.

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng mà Hà Thanh Xuân tìm kiếm, đáp án được chính chủ đưa ra là giống với ba mình.

"Cái quan trọng nhất là mình phải yêu, tình cảm và cảm xúc phải chân thật. Bên cạnh đó, tất nhiên về yếu tố kinh tế thì người đó phải có khả năng,Hồ sơ công ty cũng như là ý chí để mình cùng nhau phấn đấu và xây dựng tổ ấm. Và biết thương yêu, lo lắng cho con cái. Vậy thôi!", Hà Thanh Xuân chia sẻ trong talkshow. Ba mẹ Hà Thanh Xuân cũng chính là hình mẫu cặp đôi lý tưởng mà cô luôn hướng đến.

Dù rất thích theo đuổi sự nghiệp nhưng thời điểm khi Hà Thanh Xuân chớp ngưỡng 34 tuổi đã bắt đầu suy nghĩ về việc lập gia đình. Phần vì ba mẹ cũng đã có tuổi, mong ngóng con gái ổn định và có bến đỗ hạnh phúc của mình. Phần cũng là vì Hà Thanh Xuân cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm "nửa kia". Cô cũng tự tin rằng mình có thể cân bằng được cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Tuy vậy, không lâu sau đó khi Hà Thanh Xuân kết hôn cùng "vua cá Koi" Thắng Ngô và rồi "đứt gánh" giữa đường. Hà Thanh Xuân mới đây nhất đã lên tiếng về việc tan vỡ vì không tìm thấy sự hòa hợp về tư tưởng. Cô cũng cho biết đã sống một mình được gần 1 năm hay.

Phía "vua cá Koi" dù 5 lần 7 lượt phủ định cũng chưa có kết quả gì. Tình trạng của cặp đôi hiện tại thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Tình trạng của cặp đôi hiện tại thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng

Nguồn: Trúc Diễm Show