Phường Đồng Tâm: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Tối 19/8,phường Đồng Tâmtổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; kỷ niệm 35 năm thành lập phường Đồng Tâm. Tham dự Chương trình có đồng chí Tạ Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố - Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Đỗ - Ủy viên BTV Thành ủy – Trưởng Công an thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể thành phố; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đơn vị kết nghĩa phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

 Quang cảnh Chương trình văn nghệ của phường Đồng Tâm

Từ khi được thành lập ngày 19/8/1988 đến nay đã trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Đồng Tâm luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tạo điều kiện của tỉnh, thành phố, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Phường luôn được tỉnh, thành phố lựa chọn triển khai thí điểm các đề án: chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh, xây dựng phường đạt văn minh tiêu biểu. Đảng bộ phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo kiện toàn xây dựng hệ thống chính trị từ phường đến các tổ dân phố vững mạnh toàn diện, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới. Phường Đồng Tâm luôn là phường dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực, xứng đáng là phường trung tâm của thành phố và tỉnh Yên Bái. Nhiều năm liền Đảng bộ phường Đồng Tâm giữ vững danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động luôn là những đơn vị dẫn đầu trong khối các xã,Hồ sơ công ty phường của tỉnh và thành phố.

Các đại biểu cùng các diễn viên tham gia Chương trình

Với truyền thống anh hùng, cách mạng vẻ vang lực lượng Công an phường Đồng Tâm đã không ngừng tích cực đấu tranh phòng, chống âm mưu "diễn biến hòa bình" và hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, các lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị, xã hội trong sạch, vững mạnh tạo hiệu ứng tích cực trong công tác vận động Nhân dân tham gia các hoạt động bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở. Công an phường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục lập được nhiều chiến công và những thành tích mới, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng và phát triển phường Đồng Tâm.

Cán bộ, chiến sỹ Công an phường Đồng Tâm tham gia Chương trình

Chương trình văn nghệ có sự tham gia của Đội văn nghệ các tổ dân phố; tiếng hát, điệu múa của các diễn viên không chuyên là tiểu thương chợ Đồng Tâm; của cán bộ Công an phường và cán bộ, công chức phường Đồng Tâm và phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, với các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước trên con đường đổi mới phát triển, khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang của dân tộc ta./.

Nhân dân phường Đồng Tâm tham gia Chương trình

Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)