Dune: Phần thứ hai đã bị trì hoãn

Cồn cát: Phần thứ hai đã bị trì hoãn đến ngày 15 tháng 3 năm 2024, theo Phóng viên Hollywood Và Đa dạng, và đó chỉ là một trong số ít những thay đổi lớn ở Warner Bros.’ bảng phim. Các bộ phim đang di chuyển trong bối cảnh các cuộc đình công đang diễn ra ở Hollywood đã ảnh hưởng đến việc sản xuất và quảng bá trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

Godzilla x Kong: Đế chế mới cũng có một ngày mới, chuyển từ ngày 15 tháng 3 sang ngày 12 tháng 4. Sắp tới Chúa tể của những chiếc nhẫn phim hoạt hình, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của người Rohirrimsẽ chuyển từ ngày 12 tháng 4 sang ngày 13 tháng 12.

Tuy nhiên,Hồ sơ công ty ba bộ phim lớn của Warner Bros. dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 cho đến nay vẫn giữ nguyên ngày ra mắt, THR báo cáo. Wonka vẫn được ấn định là ngày 15 tháng 12, Aquaman và Vương quốc đã mất vẫn được ấn định vào ngày 20 tháng 12 và Màu tím vẫn được ấn định vào ngày 25 tháng 12.

Cồn cát: Phần thứ hai đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 3 tháng 11. Nó bổ sung thêm một số gương mặt mới vào dàn diễn viên, bao gồm Florence Pugh và Christopher Walken.

Nguồn The Verge

trở lạiMột bức ảnh chụp Trump Mug cho lịch sửtiếp theoCười trước máy ảnh! Con cá kỳ lạ miệng đầy RĂNG giống người được đánh bắt ngoài khơi bờ biển Nga